Một số ứng dụng “hot” dành cho máy tính bảng Android

Tương lai sẽ trở thành một thiết bị chuyên dụng, máy tính bảng hiện đang được phát hành rỗng rãi trên thế giới với nhiều mẫu mã và giá cả khác nhau. Có rất nhiều ứng dũng có sẵn trên máy tính bảng Android để người dùng có thể tham khảo và khai thác chúng nhưng các ứng dụng thật sự hữu ích với bạn hàng ngày thì rất ít. Một số chủ đề mà chúng ta thường quan tâm là sức khỏe, du lịch, giải trí, truy cập web…Bộ sưu tập các ứng dụng cho máy tính bảng Android(Android Tablet) sau đây có thể khiên bạn không lỡ bỏ qua.


 
 
Người dùng có thể biến thiết bị của mình thành một bác sĩ ảo với một ứng dụng miễn phí có tên iTriage Mobile Health. Nó sẽ cho biết đầy đủ thông tin về các bệnh đau nhức thường gặp, qua đó bạn có thể tìm kiếm các triệu chứng hoặc khám phá hình ảnh của cơ thể để xác định các vấn đề, sau đó lấy danh sách các nguyên nhân phổ biến và biện pháp khắc phục hậu quả. Ngoài ra iTriage còn có khả năng tìm kiếm bác sĩ, bệnh viện, trung tâm y tế và các hiệu thuốc lớn gần vị trí của bạn cùng với các tính năng thú vị khác.
 

 

 
 
TripAdvisor là một ứng dụng miễn phí dành cho Android Tablet nhằm cung cấp mọi thứ mà bạn cần để lên kế hoạch cho chuyến đi của mình. Trên giao diện chương trình, bạn chỉ cần nhập thành phố cần đến, ngay lập tức ứng dụng này sẽ hiển thị một bản đồ khu vực với các ý kiến và thông tin chi tiết về khách sạn, nhà hàng và những thứ gần đó. Đặc biệt là TripAdvisor còn cung cấp một hệ thống tìm kiếm chuyến bay tích hợp để giúp bạn đặt chuyến đi của mình.
 
 
 
Bạn sẽ được tìm hiểu kỹ càng trước các chuyến bay cho kế hoạch du lịch của mình thông qua ứng dụng FlightTrack. Hãy nhập thông tin chuyến bay để ứng dụng theo dõi hành trình của bạn xung quanh chiếc đồng hồ và thông báo khi có bất cứ thay đổi nào.Trên màn hình máy tính bảng sẽ cho thấy một bản đồ thời gian thực về tình trạng chuyến bay, có thể phóng to tùy ý để xem chi tiết hơn hoặc khai thác các tùy chọn để truy cập mọi thứ từ bản đồ này.
 
 
 
 
Việc khám phá thế giới chưa bao giờ lại dễ dàng hơn với dịch vụ Google Earth không chỉ có phiên bản cho máy tính Windows mà giờ đây còn có cả phiên bản dành cho máy tính bảng Android. Ứng dụng miễn phí này cho phép bạn sử dụng ngón tay của mình để quay hành tinh, phóng to, thu nhỏ trên bất kỳ ví trí nào. Cũng giống như ứng dụng trên nền Web, Google Earth for Android cung cấp cho người dùng các lớp thông tin để áp dụng làm nổi bật các đường giao thông, các tòa nhà cao tầng có thể nhìn thấy theo không gian 3 chiều cũng như các hình ảnh hấp dẫn và sự kiện của bất kỳ khu vực nào. 
 
 
 
 
Google có thể không hỗ trợ dịch vụ Google Analytics cho thệ thống Android, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể theo kịp với phong trào mới. Chỉ cần cài đặt ứng dụng Anylytix HD trên máy tính bảng Android – một chương trình tuyệt vời của bên thứ ba nhằm cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ cần biết từ Google Analytics.  Bạn sẽ thấy biểu đồ hiển thị số lần truy cập, khách truy cập trang web, khoảng thời gian truy cập…
 

 

 
 
IMDb (Internet Movie Database) là trang điện từ chuyên đặt các thông tin về phim lên mạng Internet. IMDb Movies & TV đã áp dụng sức mạnh của IMDb với một giao diện tuyệt vời trên máy tính bảng Android, nó mang đến cho bạn hiệu năng cảm ứng để sẵn sàng tiếp cận với vô vàn các bộ phim thú vị. Trên màn hình chính sẽ hiển thị hình ảnh xem trước các bộ phim hay, danh sách các bộ phim đang được xem và tin tức về những phim mới nhất hiện nay. Bạn có thể xem thử, biết thời gian chiếu phim hay tìm kiếm phim yêu thích.