Hướng dẫn xóa nick minh trong list người khác - cực kỳ đơn giản

Hướng dẫn xóa nick minh trong list người khác - cực kỳ đơn giản

Bạn đang gặp phiền phức khi một người bạn trước đây bạn add nick cứ gửi tin nhắn cho bạn hoài mà bạn lại không thích những tin nhắn ấy, bây giờ bạn muốn người ấy không được gửi tin nhắn cho bạn nữa. Hay còn gọi là xóa nick của bạn trong dánh sách nick của người kia để họ không gửi tin nhắn cho bạn.

Nhưng làm sao có thể xóa nick của mình trong danh sach nick của người kia? Không cần đâu, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn bên dưới và người bạn xấu tính của bạn sẽ vĩnh viễn không gửi được tin nhắn cho bạn nữa.

Bước 1: Từ list chat của bạn, nhấp đúp vào nick cần xóa vĩnh viễn cho nó hiện lên khung chat (làm giống như khi ta cần chát vời người khác). Để đó sang tiếp bước 2.

Bước 2: Cũng từ trong danh sach list chat của bạn, chọn nick cần xóa vĩnh viễn (nick đã mở lên ở bước 1) >>> click chuột phải vào nick và chọn "delete..."

Bước 3: Quay lại khung chat lúc nãy đã mở (ở bước 1) tìm biểu tượng vòng tròn màu đỏ có gạch chéo và click vào chúng. Vậy là kể từ nay trở về sau nick đó sẽ vĩnh viễn ra đi.

Lưu ý: nếu bạn không thực hiện bước 2 thì sẽ không xuất hiện vòng tròn có gạch chéo như hình bên dưới.Chúc bạn thành công